Giới Thiệu Luật Sư Đồng Nai

Chào mừng quý khách đến với website Văn phòng luật sư Đồng Nai. Chúng tôi là ViLaKey Law Firm có chi nhánh tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Với đội ngũ Luật sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: dân sự, hình sự, kinh tế, đất đai, doanh nghiệp…vv. Sẻ giúp quý khách giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý khó khăn đang gặp phải.

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật tại văn phòng Luật sư Đồng Nai

 • Tư vấn luật dân sự: Soạn thảo đơn thu, đại diện theo ủy quyền tham gia các vụ án tranh chấp, mua bán, vay mượn, thừa kế tài sản, di chúc, ly hôn, kết hôn…vv;
 • Tư vấn luật hình sự: Soản thảo các loại đơn từ liên quan đến pháp luật hình sự bao gồm tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho bị can, bị cáo, người liên quan tại cơ quan điều tra và tòa án các cấp trong vụ án hình sự..vv;
 • Tư vấn luật đất đai: Soạn thảo đơn văn bản, đại diện theo ủy quyền tham gia các vụ án tranh chấp đất đai, mua bán nhà đất và thực hiện các thủ tục mua bán, tặng cho, chuyển nhượng, ủy quyền, cấp sổ lên thổ cư, xin cấp phép xây dựng…vv;
 • Tư vấn luật doanh nghiệp: Tư vấn thành lập doanh nghiệp trong nước và đầu tư nước ngoài, luật thuế, bảo hiểm, lao động, tiền lương, sở hữu trí tuệ, mua bán kinh doanh thương mại và các tranh chấp xẩy ra…vv;
 • Tư vấn luật lao động: Tư vấn, soạn thảo Hợp đồng lao động, xin cấp mới Giấy phép lao động cho người nước ngoài, tư vấn các vụ án tranh chấp lao động…vv;
 • Tư vấn thủ tục: Cấp visa, tạm trú, giấy phép lao động, giấy phép đầu tư cho người nước ngoài muốn đến Việt Nam sinh sống và làm việc.

Dịch vụ luật sư tố tụng, tranh tụng của chúng tôi

Văn phòng Luật Sư Đồng Nai (ViLaKey Law Firm) chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tố tụng ở cả mảng dân sự, hình sự và hành chính trong hơn nhiều năm qua, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng .

Với đội ngũ luật sư có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tố tụng ngày một tốt hơn. Tại ViLaKey Law Firm , chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng xử lý và thực hiện các thủ tục, quy trình tố tụng nhanh chóng nhất, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, sức lực và thời gian.

 • Tố tụng Hình sự
 • Tố tụng Dân sự: Hợp đồng, Kinh doanh thương mại, đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình, lao động…
 • Tố tụng Hành chính: Khiếu nại và khởi kiện quyết định hành chính…
 • Tố tụng Trọng tài
 • Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự.
 • Soạn thảo những giấy tờ, văn bản cho người bị tạm gữ, bị can, bị cáo và những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự.
 • Cử luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của người bị tạm gữ, bị can, bị cáo và những người tham gia tố tụng khác tại Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án.

Liên hệ các văn phòng đại diện của Hãng Luật ViLaKey

Trụ sở chính: 19 Hai Bà Trưng, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương. (Cạnh bệnh viên Dĩ An – Liên hệ: 0901.559.179)

Chi nhánh ngã tư 550: 230 ĐT743B, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. (Đối diện VinCom Dĩ An – Liên hệ: 0942.559.179)

Chi nhánh Thuận An: 151/1 Đường 22 Tháng 12, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. (Cạnh ngã tư đất Thánh – Liên hệ: 0915.559.279)

Chi nhánh TP Biên Hòa: Biên Hòa. (Liên hệ: 0916.39.79.19)

Luật sư giỏi ViLaKey